รายได้,อาชีพเสริม,รายได้จากอินเตอร์เน็ต,MLM,รายได้จากเน็ต,ฮิฟ,เซิฟ,Franchise,Investment,Hyip,Surf,Forex,Adword,Google,Adsense,E-gold,E-bullion,E-point,Liberty,Paypal,SME,OTOP ..

เปลี่ยนรายจ่ายเป็นรายได้จาก true เปลี่ยนรายจ่ายเป็นรายได้จาก trueเปิดร้านค้าออนไลน์ ลงประกาศโพสฟรีเสื้อผ้าเกาหลี,Preorderเสื้อผ้าเกาหลี,เสื้อผ้าแฟชั่น_ex30May2011 รับทำseo,โปรโมทเว็บไซต์ ให้ติดอันดับหน้าแรก Google

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิ๊กเลยแหล่งซื้อขาย สินค้า_ex20/5/11 dgjshop.comโปรโมทเว็บไซต์ฟรี,โปรโมทเว็บ,โปรโมท_ex10/6/11สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิ๊กเลย
กลับไปรายการกระดาน โพสต์

ขายส่งชุดนอนคนอ้วน ที่ร้าน ชุดนอนคนอ้วนดอทคอม


ร้าน ชุดนอนคนอ้วน ขายส่งสินค้าหลายชนิดค่ะ ที่มีให้เลือกในตอนนี้ก็คือ

1. ขายส่ง สลิปสตรีมือ 2
2. ขายส่งชุดนอน แบบผ้าหนา มือ 2
3. ขายส่งชุดนอน แบบผ้าบาง มือ 2

  ขนาดของเสื้อผ้าที่นำมาขายส่ง จะคละแบบกันไปนะคะ มีตั้งแต่ไซส์ SS จนถึงไซส์ 6XL ค่ะ หากต้องการไซส์ไหนมากเป็นพิเศษ ก็สามารถแจ้งให้ทางร้านทราบได้นะคะ เรายินดีจัดให้เป็นพิเศษ โดยไม่คิดเงินเพิ่มค่ะ

สินค้าขายส่ง ของร้าน ชุดนอนคนอ้วน จะจัดไว้เป็นแพค แพคละ 20 ชุดราคาแตกต่างกันไปตามชนิดของสินค้าค่ะ ส่วนสภาพนั้นไม่ต้องห่วงค่ะทางร้านคัดเลือกให้อย่างดี 80% - 99% ขึ้นไปทุกชุดค่ะ

รับประกัน ไม่ใช่สินค้าจากโรงเกลือแน่นอน!!สำหรับท่านที่กำลังมองหาช่องทาง ในการหารายได้เสริม ลองรับ ชุดนอนคนอ้วน ไปขายสิคะ ถึงจะเป็นสินค้ามือ 2 แต่ก็เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ แถมยังราคาถูกกว่าสินค้าใหม่ที่วางขายตามท้องตลาดทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ชุดนอนสำหรับคนอ้วน จะเป็นสินค้าที่หาได้ยากตามตลาดต่างจังหวัด เพราะเสื้อผ้าส่วนใหญ่ที่วางขาย จะเป็นขนาดฟรีไซส์แทบจะทั้งสิ้น ลองหันมาเจาะตลาดคนไซส์ใหญ่ดูสิคะ

ลูกค้าของเราหลายราย รับไปขายแล้วโทรกลับมาสั่งซื้อกับเราอีก เพราะขายดีกว่าขายเสื้อผ้าแฟชั่น เป็นไหน ๆ  ลูกค้าประจำส่วนใหญ่ที่เป็นแม่บ้าน จะชอบมากเป็นพิเศษ มีการซื้อให้ตัวเองและคนในบ้านใส่ เพราะราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด และขนาดของเสื้อผ้าที่หายาก แต่กลับมีมาให้เลือกอย่างจุใจ

ส่วนเรื่องคุณภาพแทบไม่ต้องพูดถึง เพราะเสื้อผ้าส่วนมากจะเป็นสินค้าแบรนด์เนมของต่างประเทศ ที่ผลิตเสื้อผ้าสำหรับคนไซส์ใหญ่โดยเฉพาะ เช่น
Barbizon, Aria, Gilligan o' Malley, Alana Gale, Maiden Form,
Vanity Fair, Morgan Taylor,
Disney, Victoria's Secret, Christian Dior, Secret Tresures, Movie Star, Antron และอีกมากมาย

ในยุคข้าวยากหมากแพงเช่นนี้ คนจะหันไปนิยมของที่ราคาถูกกว่าเป็นเรื่องธรรมดา แต่สินค้าของเรา ทั้งราคาถูกและมีคุณภาพ คุณคิดว่า ลูกค้าจะมองข้ามไปเชียวหรือ? สินค้ามือสอง ไม่ใช่สินค้าที่ไม่เป็นที่ต้องการในตลาดนะคะ มีคนจำนวนมาก สนใจเลือกซื้อสินค้ามือสอง โดยเฉพาะเสื้อผ้า เพราะมีราคาต่ำกว่าสินค้าใหม่ และที่สำคัญ คุณภาพที่ได้ก็อยู่ในมาตรฐานเดียวกันด้วยค่ะ  

สินค้าของเราสามารถวางขายที่ไหนก็ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตามตลาดนัด เปิดท้าย จะเป็นที่ที่ขายดีเป็นพิเศษค่ะ ลูกค้าของเราโทรมาเล่าให้ฟัง ว่าเมื่อตอนที่เขานำสินค้าไปวางขายใหม่ ๆ นั้น ก็มีคนสนใจดูกันประปราย เพราะเขานำไปวางกอง ๆ กัน แต่พอนำชุดที่มีขนาดใหญ่และแบบสวย ๆ ขึ้นหุ่นแขวน ให้คนมองเห็นเด่น ๆ เท่านั้นแหละค่ะั บรรดาแม่บ้านมามุงดูกันเต็ม และสินค้าของเขาก็ขายได้ จนต้องกลับมาสั่งซื้ออีกหลายครั้ง กลายเป็นขาประจำไปอีกคนหนึ่ง

นอกจากบรรดาแม่บ้านแล้ว สินค้าของเรายังเป็นที่ชื่นชอบของสาววัยทำงาน และสาวรุ่นอีกด้วย ด้วยดีไซน์ที่หรูหรา เซ็กซี่ และเรียบง่าย ตามที่แต่ละคนชอบ สาว ๆ ที่งบน้อย หรืออยู่ในช่วงเวลาที่ต้องประหยัดค่าใช้จ่าย ก็หันมาเลือกซื้อสินค้ามือ 2 ใช้กันเยอะค่ะ เพราะมีคุณภาพ แถมราคาไม่แพงค่ะ

สนใจเข้าไปดูตัวอย่างสินค้าได้ที่
ชุดนอนคนอ้วน.com

บริการจัดส่งสินค้าแบบ EMS ให้ฟรีทุกแพคค่ะ

กลับไปรายการกระดาน